Thầy Park chính là người “đưa đẩy” để HAGL kết duyên với Anh Đức?

Theo như chia sẻ từ HLV Lee Tae-hoon thì HLV Park Hang-seo có tác động rất lớn khiến HAGL chiêu mộ Anh Đức.

Ngày 14/7, HAGL công bố đã chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Anh Đức – chân sút vốn nghỉ thi đấu trong thời gian khá dài kể từ khi kết thúc mùa giải V.League 2019 tại Bình Dương. Đây là thông tin khá bất ngờ với nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đến tối 15/7, HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ với báo giới về việc chiêu mộ tiền đạo Anh Đức. Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc thì ông và các cộng sự ở HAGL đã quyết định lựa chọn Anh Đức sau khi nghe những lời tư vấn từ HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, dù trước đó bản thân ông không hiểu nhiều về chân sút người Bình Dương.

HLV Lee Tae-hoon tiết lộ với tờ Thanh Niên: “Tôi không hiểu nhiều về Anh Đức. Nhưng thông qua những trận đấu của đội tuyển Việt Nam, tôi có nghe HLV Park Hang-seo và BHL tuyển Việt Nam tư vấn về Anh Đức. Tôi nghĩ Anh Đức về HAGL sẽ giúp được nhiều cho đội bóng của chúng tôi vì cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp…”.

Việc HAGL chiêu mộ Anh Đức có dấu ấn quan trọng của HLV Park Hang-seo.

Cũng theo ông Lee Tae-hoon, Anh Đức là cầu thủ từng chứng tỏ được đẳng cấp của mình ở cả cấp CLB lẫn cấp đội tuyển. Với năng lực và kinh nghiệm thi đấu có thừa, Anh Đức hứa hẹn sẽ giúp được rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của HAGL.

Như vậy, qua lời tiết lộ của HLV Lee Tae-hoon có thể thấy, HLV Park Hang-seo là người có tác động rất quan trọng giúp Anh Đức “kết duyên” với HAGL. Trước đó, một số phương tiện truyền thông cũng cho rằng, thầy Park đã có cuộc nói chuyện và thuyết phục Anh Đức trở lại ĐTQG trong buổi dự khán một trận đấu thuộc V.League.

Hiện tại, vẫn chưa rõ luồng tin đồn nói trên có chính xác hay không nhưng nếu Anh Đức hòa nhập tốt và thể hiện được đẳng cấp của mình ở HAGL, kịch bản chân sút 35 tuổi tái xuất ĐTQG thi đấu tại vòng loại World Cup là điều có thể xảy ra.

( Theo Trí Thức Trẻ)

Bạn cũng có thể thích