Tai nạn thương tâm: Theo mẹ bán vé số mưu sinh, bé trai 2 tuổi bị container cuốn vào gầm

Người mẹ chở 2 đứa trẻ trên chiếc xe đạp đi bán vé số, khi qua khúc cua thì va chạm với xe container. Vụ tai nạn làm chiếc xe đạp bị container cuốn vào gầm, bé trai 2 tuổi cũng không qua khỏi. Tại hiện trường, người mẹ khóc nghẹn gọi tên con trong vô vọng.

Vụ tai nạn xảy vào khoảng 19h ngày 11/8 trên đường ĐT743 đoạn qua ngã tư 550, phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Cơ quan chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm này, người mẹ chở theo 2 con nhỏ trên chiếc xe đạp cũ đi bán vé số trong đêm. Khi đến địa điểm trên thì rẽ phải, lúc này xe container (BKS 51D-165.30) cũng di chuyển cùng chiều bên cạnh và cũng cho phương tiện chuyển hướng nên dẫn đến va chạm.

Vụ va chạm khiến 3 mẹ con cùng xe đạp ngã ra đường, bị xe container cuốn vào gầm. Người mẹ vào con trai 4 tuổi may mắn thoát chết nhưng bị thương, còn bé trai 2 tuổi bị xe container cán tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp bị vò nát, mắc kẹt dưới gầm xe container. Chứng kiến con trai 2 tuổi tử vong, người mẹ khóc nghẹn gọi tên con trong vô vọng, còn đứa trẻ 4 tuổi ngồi bần thần khiến ai cũng xót xa.

Chiếc xe đạp bị xe container cuốn vào gầm.

Do bị thương nên người mẹ và bé trai 4 tuổi được người dân đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ.

Theo người dân tại đây cho biết, 3 mẹ con đi bán vé số có hoàn cảnh rất khó khăn, người mẹ thường xuyên phải chở theo 2 con trai trên chiếc xe đạp để mưu sinh trong đêm.

Người mẹ khóc nghẹn khi chứng kiến con trai tử vong dưới bánh xe container.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/binh-duong-nguoi-me-ban-ve-so-khoc-nghen-khi-con-trai-2-tuoi-bi-xe-container-cuon-vao-gam-216874

 

Bạn cũng có thể thích