Porsche, Audi nằm cả đêm trên đường chờ cứu hộ sau mưa lớn

2h ngày 7/8, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM vẫn còn hàng chục ôtô chờ cứu hộ vì bị ngập nước sau cơn mưa lớn.

Cơn mưa lớn lúc 19h đã gây ngập sâu một số tuyến đường thuộc quận Bình Thạnh (TP.HCM) như Nguyễn Hữu Cảnh, Bạch Đằng, Xô Viết Nghệ Tĩnh…

Một chiếc Audi nằm bất động giữa dòng nước gần 4 giờ. Anh Trường, chủ nhân chiếc xe chia sẻ sóng nước lớn đã khiến xe của anh quay đầu, nằm ngang giữa đường.

Nhiều tài xế cùng xuống giúp đỡ nhau đẩy “xế cưng” qua vùng nước lụt sâu.

Một chiếc Porsche chết máy giữa đường. Anh Hào, chủ nhân xe này cho hay đã đứng tại đây 5 tiếng mà xe cứu hộ vẫn chưa đến. Theo kinh nghiệm của nhiều người, khi ôtô chết máy giữa dòng nước, người lái không được cố khởi động sẽ càng gây nguy hiểm cho động cơ

Những chiếc xe máy trên vỉa hè cũng bị sóng nước làm đổ la liệt.

Trước đó khoảng 22h, đường Nguyễn Hữu Cảnh ùn tắc cục bộ tại hai nút giao với cầu Thủ Thiêm và đường Điện Biên Phủ vì mưa lớn gây ngập úng.

Khoảng 2h ngày 7/8, trời đã tạnh mưa những vẫn còn hàng chục chiếc ôtô “bất động” tại giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh – Điện Biên Phủ. Tất cả đều chờ xe cứu hộ giao thông đến trợ giúp.

Ông Vũ Văn Thư vẫn ngồi trên xe taxi 7 chỗ đọc tin tức trên mạng. Ông cho hay ôtô không bị chết máy nhưng vẫn ngồi chờ đến khi nước rút xuống còn khoảng 30 cm thì mới yên tâm di chuyển qua đoạn ngập.

Dự kiến trong 2 ngày tới, nhiều nơi tại TP.HCM vẫn xảy ra mưa lớn.

Theo Zing

https://zingnews.vn/porsche-audi-nam-ca-dem-tren-duong-cho-cuu-ho-sau-mua-lon-post1116562.html

 

Bạn cũng có thể thích