NÓNG: HAGL bất ngờ chiêu mộ Anh Đức về đá cặp với Văn Toàn

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam và CLB Becamex Bình Dương, Nguyễn Anh Đức được HAGL chiêu mộ nhằm cải thiện hàng công ở giai đoạn hai V.League 2020.

Thông tin này đã được đội bóng phố núi xác nhận: “Anh Đức đã chính thức nhận lời gia nhập CLB HAGL thi đấu tại giai đoạn 2 của V.League 2020. Vào 15h30 chiều nay, người hùng AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chính thức có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội” – trích thông báo trên trang facebook của HAGL.

Anh Đức khoác áo Becamex Bình Dương suốt 13 năm, trước khi chia tay sau mùa giải 2019 và không chơi cho CLB nào ở giai đoạn một mùa 2020.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng. Anh Đức đã đến Sài Gòn FC, nhưng đôi bên đã không đạt được thoả thuận do liên quan đến vấn đề tiền bạc. Điều tương tự cũng đã xảy ra với đội hạng Nhất Bình Định.

Đến với HAGL, Anh Đức sẽ khoác áo số 61 ở đội bóng phố núi từ giai đoạn 2. Chân sút 34 tuổi vừa gặp Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức sáng 14/7 rồi đáp chuyến bay đi Pleiku ngay sau đó.

HAGL sẽ hoàn tất thủ tục chiêu mộ Anh Đức khi thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam trở lại vào ngày 21/7. Cựu thủ quân ĐT Việt Nam có thể ra mắt khi HAGL làm khách trên sân Thanh Hóa ngày 23/7, tại vòng 11 V.League 2020. Hợp đồng giữa đôi bên kéo dài đến hết mùa giải 2020.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Bạn cũng có thể thích