Kỷ luật trọng tài ‘cướp’ phạt đền của DNH Nam Định

Vị vua áo đen điều hành trận Sài Gòn – Nam Định cuối tuần qua, ông Mai Xuân Hùng vừa phải nhận án phạt của VFF do đã có những sai lầm nghiêm trọng.

Như đã thông tin, ở trận đấu giữa Sài Gòn FC vs DNH Nam Định cuối tuần qua, trọng tài Mai Xuân Hùng đã từ chối tới 4 quả penalty mười mươi cho các cầu thủ đội khách.

Và sau khi báo chí lên tiếng về những sai lầm của vị vua áo đen này, Ban trọng tài VFF đã tiến hành “mổ băng”. Trong đó, họ tập trung vào những tình huống mà DNH Nam Định có thể được hưởng phạt đền.

Theo đánh giá của Ban trọng tài, ông Mai Xuân Hùng mắc sai lầm nghiêm trọng, dẫn đến sai lệch kết quả trận đấu và sẽ bị treo giò 3 trận.

Sai lầm của trọng tài đang là một vấn đề gây nhức nhối ở V.League 2020, bất chấp việc chất lượng các trận đấu, số lượng khán giả ngày một tăng.

Trước đó, VFF cũng phải đưa ra những án phạt liên quan tới vấn đề này. Cụ thể, ở cuộc đối đầu giữa CLB Quảng Nam và Bình Dương tại vòng 5 V.League 2020, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã đưa ra những phán quyết thiếu chính xác khiến ông bị đình chỉ 3 trận.

Ngoài ra, trợ lý trọng tài Lê Ngọc Ân làm nhiệm vụ trận CLB Thanh Hóa gặp Dược Nam Hà Nam Định cũng phải nhận án phạt treo còi 4 trận do những quyết định sai lầm.

( Theo Người Đưa Tin)

Bạn cũng có thể thích