Khởi tố vụ án nhóm người đi Lexus hành hung 2 cô gái trên phố Hoàng Cầu
Công an đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng liên quan nhóm người đi xe Lexus bị tố chửi bới, hành hung hai cô gái trên đường Hoàng Cầu.

Công an phường Đống Đa yêu cầu những người liên quan đến vụ việc về trụ sở để làm rõ – Ảnh: Công an cung cấp
Liên quan đến vụ việc nhóm nam nữ đi xe Lexus bị tố chửi bới, hành hung hai cô gái trên đường Hoàng Cầu (Hà Nội), ngày 16-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, Công an phường Đống Đa (Hà Nội) đã mời 4 người lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, gồm N.H.M. (44 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, Hà Nội), P.V.D. (44 tuổi, trú phường Hoàng Mai, Hà Nội), N.T.T. (42 tuổi, trú xã Phú Xuyên, Hà Nội) và N.T.T. (37 tuổi, trú xã Phú Xuyên).
Ngày 15-5, mạng xã hội lan truyền một số video, hình ảnh về việc hai nhóm nam nữ xô xát nhau tại vỉa hè một quán cà phê trên phố Hoàng Cầu, xuất phát từ mâu thuẫn trong thang máy của tòa nhà.
Theo nội dung clip, trong số này có một người đàn ông liên tục chửi bới, xúc phạm và lao vào hành hung một cô gái.
Đáng chú ý, ngoài người đàn ông trên thì còn có một phụ nữ đi cùng và nhiều người khác cũng lớn tiếng chửi mắng, xông vào đánh cô gái.
Công an xác định vụ việc trên xảy ra khoảng 22h ngày 14-5, tại khu vực vỉa hè trước số nhà 169 phố Hoàng Cầu.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Đống Đa đã khẩn trương tổ chức rà soát, xác minh những người liên quan vụ việc.
Một trong hai nữ nạn nhân trong vụ xô xát với nhóm người đi xe Lexus cho biết cô và bạn bị chửi bới, hành hung chỉ vì không trả lời câu hỏi của người lạ trong thang máy.
https://tuoitre.vn/khoi-to-vu-an-nhom-nguoi-di-lexus-hanh-hung-2-co-gai-tren-pho-hoang-cau-20260516210947155.htm


