Người lái chiếc Mercedes gây tai nạn thảm khốc là chủ chuỗi làm đẹp tại Phú Nhuận

Nguyễn Thị Thanh Ngọc – người lái ôtô Mercedes S450 lao thẳng vào đám đông vô tội dừng đèn đỏ ở TP. Thủ Đức là doanh nhân, chủ chuỗi làm đẹp TN Sweet Angel.

Ngày 16/3, tại giao lộ Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, một bi kịch tang thương đã xảy ra. Nguyễn Thị Thanh Ngọc (41 tuổi), nữ tài xế điều khiển chiếc Mercedes sang trọng trong cơn men chếnh choáng đã gieo rắc kinh hoàng khi lao thẳng vào đoàn người dừng chờ đèn đỏ, cuốn theo 10 chiếc xe máy, khiến một cô gái trẻ vĩnh viễn không thể về nhà và nhiều người khác trọng thương.

Cơ quan chức năng không mất nhiều thời gian để xác lập tội danh. Ngày 18/3, Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt tạm giam, khởi tố Nguyễn Thị Thanh Ngọc về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ theo Điều 260 Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Thị Thanh Ngọc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an TP. Hồ Chí Minh)

Tại trụ sở điều tra, người phụ nữ này khai nhận, buổi chiều oan nghiệt hôm ấy, cô ta sau khi lái xe đi nhậu ở trung tâm thành phố, vẫn ngang nhiên tự cầm lái trở về. Định dừng xe trước đèn đỏ ở ngã tư Võ Nguyên Giáp – Lê Văn Việt, nhưng thay vì nhấn phanh, Ngọc đạp nhầm chân ga.

Sai lầm chí mạng đã biến chiếc Mercedes S450 thành hung thần, lao thẳng vào đám đông vô tội. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác nhận nồng độ cồn của Nguyễn Thị Thanh Ngọc là 0.664mg/l khí thở.

Theo tìm hiểu, không chỉ là chủ sở hữu chiếc xe gây tai nạn, Nguyễn Thị Thanh Ngọc còn được biết tới là một nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu chuỗi thương hiệu TN Sweet Angel chuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, có nhiều chi nhánh tập trung ở khu vực trung tâm quận Phú Nhuận.

Hàng ngày, khách hàng thường tới đây để chăm chút nhan sắc, thư giãn cơ thể, đồng thời, cũng thu hút lượng học viên lớn muốn theo nghề. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ chủ nhân của thương hiệu ấy lại có một ngày gây ra nỗi đau không gì bù đắp được.

TN Sweet Angel chuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, có nhiều chi nhánh tập trung ở khu vực trung tâm quận Phú Nhuận

Sự việc Nguyễn Thị Thanh Ngọc gây ra đã tạo làn sóng phẫn nộ cho người dân quan tâm. Nạn nhân thiệt mạng là chị H.T.T.T. (28 tuổi, quê Đồng Nai) – một phiên dịch viên tận tâm của cộng đồng ngôn ngữ ký hiệu, là nhịp cầu giúp những người khiếm thính giao tiếp với thế giới. Sự ra đi của chị H.T.T.T là mất mát không chỉ cho gia đình, mà còn cho cả cộng đồng chị hết lòng phục vụ.

Một bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Thị Thanh Ngọc là điều không thể tránh khỏi, nhưng dẫu bản án có nặng đến đâu, cũng không thể đổi lấy sinh mạng đã mất của chị H.T.T.T. Một cuộc đời bị tước đoạt vĩnh viễn, một tương lai bị chặn đứng chỉ vì phút giây ngông cuồng sau men rượu.

Thêm một vụ án đau lòng, thêm một hồi chuông cảnh tỉnh, nhưng liệu có bao nhiêu kẻ ngạo mạn sau tay lái thực sự giật mình? Khi bia rượu còn bị nâng lên vô tội vạ, khi vô-lăng vẫn bị nắm trong cơn chếnh choáng thì những thảm kịch như thế này sẽ còn tái diễn, để lại những nỗi đau không gì bù đắp được.

Hoa Đông

Nguồn: https://congthuong.vn/nguoi-lai-chiec-mercedes-gay-tai-nan-tham-khoc-la-chu-chuoi-lam-dep-tai-phu-nhuan-378826.html

TIN LIÊN QUAN
error: