Hé lộ mức lương mới ‘cực khủng’ của HLV Park Hang-seo

Hé lộ mức lương mới ‘khủng’ của HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo sắp được tăng lương khủng. Ảnh: Thanh Niên

Theo SaoStar, LĐBĐ Việt Nam và đại diện của HLV Park Hang-seo đang thương thảo hợp đồng mới của chiến lược gia người Hàn Quốc. Hợp đồng cũ của ông Park hết hạn vào ngày 31/1/2020. Hiện tại HLV Park Hang-seo nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng sau thuế.

Nguồn tin nói trên khẳng định, mức lương mới của chiến lược gia 60 tuổi sẽ được tăng gấp đôi, rơi vào khoảng 40 đến 50 nghìn USD/tháng sau thuế. Thậm chí, con số này có thể tăng lên mức “kỷ lục” 100 nghìn USD/tháng sau thuế. NHM Việt Nam cho rằng HLV Park Hang-seo hoàn toàn xứng đáng với mức lương này vì những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam.

Chuyên gia Thái Lan mừng vì “Voi chiến” thua Việt Nam

Chuyên gia bóng đá Thái Lan, ông Kitisak Champathipphong cho rằng thất bại của ĐT Thái Lan trước Việt Nam và Ấn Độ ở King’s Cup 2019 giúp bóng đá xứ “Chùa vàng” nhận ra nhiều điểm yếu để cải thiện mình trong tương lai.

Từ trận thua Ấn Độ, và nhất là thua Việt Nam, chúng ta có thể nhận thấy ĐT Thái Lan còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Đây là điều vô cùng quan trọng trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Điều quan trọng nhất là đội bóng phải có tính tổ chức cao hơn, các cầu thủ cần chơi gắn kết hơn nữa. Đó mới là yếu tố mang lại thành công”, ông Kitisak Champathipphong nhận xét.

Theo Dân Việt

ĐỪNG BỎ LỠ